Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum (60v) có tốt không?

Immufort Ultraboost Colostrum (1)

Sữa non từ lâu đã được rất nhiều người lựa chọn là sản phẩm tuyệt vời để cung cấp chất dinh dưỡng cũng như để chăm sóc sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sữa non khác nhau, mang rất nhiều công dụng đa dạng. Các bạn sẽ dễ dàng có thể tìm thấy những sản phẩm sữa non dạng bột, các sản phẩm sữa non dạng viên nén hay những sản phẩm sữa non đã được pha sẵn,… Trong những sản phẩm sữa non trên thị trường hiện nay, các sản phẩm sữa non dạng viên nén được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bởi sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn và rất dễ dàng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum có tốt hay không thông qua bài viết này. Đây là một trong những sản phẩm sữa non dạng viên được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum là gì 

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nét cơ bản nhất về sữa non.

Xem thêm: Sữa non Alpha Lipid Lifeline của New Image

Immufort Ultraboost Colostrum

Sữa non là gì? Những công dụng tuyệt vời của sữa non

Sữa non là sữa đầu do các mẹ bầu tiết ra trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh. Sữa non thường xuất hiện bắt đầu từ tháng thứ 7 của thai kỳ thích. Tuy nhiên đối với một số mẹ bầu, tùy vào thể trạng của cơ thể và sức khỏe mà sữa non có thể xuất hiện ở thời gian sớm hơn hoặc muộn hơn. Sữa thường có màu vàng và đặc sánh. 

Sữa non được coi là thức ăn đầu tiên có sự sống. Cũng bởi trong sữa non có rất nhiều các thành phần dinh dưỡng khác nhau với hàm lượng cao vượt trội. Đặc biệt là các kháng thể tự nhiên cùng các chất kháng viêm và lợi khuẩn.

Trong sữa non có rất nhiều các kháng thể như IgA, IgG, IgM,… Những kháng thể này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của hệ miễn dịch. Trẻ sơ sinh sau khi sinh ra sức đề kháng còn rất yếu, vì vậy sữa non của mẹ sẽ giúp bé được bổ sung những chất đề kháng cần thiết. Từ đó giúp tăng cường khả năng chống chọi lại với các virus, vi khuẩn gây bệnh của các bé. Không chỉ vậy, trong sữa non của mẹ còn có các thành phần dinh dưỡng rất dễ tiêu hóa. Vì vậy sữa non rất phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt và chưa hoàn thiện của trẻ sơ sinh.

Immufort Ultraboost Colostrum

Sữa non với những công dụng cực kỳ tuyệt vời và hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng cao nên được xem là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất để chăm sóc sức khỏe của trẻ sơ sinh cũng như người lớn. Tuy nhiên vì số lượng sữa non của mẹ là  có hạn nên hiện nay con người đã nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm sữa non được sản xuất từ sữa non của động vật để nhằm chăm sóc sức khỏe cho con người tốt hơn. Trong đó có sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum.

Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum là gì?

Sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum là sản phẩm sữa non có dạng dạng viên nang. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn New Image New Zealand. Tập đoàn New Image là một trong những tập đoàn hàng đầu tại New Zealand và trên toàn thế giới về nghiên cứu sản xuất và phát triển các thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người. Có thể kể tới một số các sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn New Image như các sản phẩm sữa non dạng bột Alpha Lipid lifeline hay các thành phần của sữa non dạng viên Immufort Ultraboost Colostrum,… Tất cả những sản phẩm của Tập đoàn New Image đều có chất lượng vô cùng tuyệt vời và cực kỳ an toàn đối với người dùng.

Immufort Ultraboost Colostrum

Nguồn gốc của sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum

Sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum này được kết hợp từ thành phần sữa non của bò cùng nhiều chất dinh dưỡng khác để chăm sóc sức khỏe của người dùng. Nguồn sữa non của bò được dùng để sản xuất nên sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum này đều được lấy từ những đàn bò được nuôi dưỡng trong những môi trường đạt điều kiện tiêu chuẩn chất lượng cao. Đảm bảo các đàn bò đều được nuôi dưỡng trong điều kiện tuyệt vời nhất. Chúng được sử dụng nguồn thức ăn nước uống sạch. Và hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng trong quá trình nuôi dưỡng. Vì vậy sữa non Immufort Ultraboost Colostrum dạng viên cực kỳ an toàn đối với sức khỏe người dùng. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không cần lo lắng về vấn đề chất lượng.

Mặc dù được sản xuất dưới dạng viên nang tuy nhiên trong sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum này vẫn có đầy đủ những chất dinh dưỡng khác nhau. Giống như trong những sản phẩm sữa non dạng bột hay những sản phẩm sữa non dạng nước thông thường khác trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum này còn được ứng dụng công nghệ Alpha Lipid độc quyền trong quá trình sản xuất. Công nghệ này sẽ sử dụng các chất nhũ hóa photpholipit bao bọc các phân tử dinh dưỡng có trong sữa. Giúp các chất dinh dưỡng này được bảo vệ an toàn khi đi vào trong cơ thể con người. Từ đó giúp cho người dùng hấp thụ được từ 90 đến 98% các chất dinh dưỡng có trong sữa. Nhờ vậy mà sản phẩm này có thể chăm sóc sức khỏe của người dùng tốt hơn.

Đặc biệt vì được sản xuất dưới dạng viên nén nên sản phẩm này cũng rất dễ sử dụng. Người dùng sẽ không cần phải pha hay mang theo các sản phẩm quá cồng kềnh mà chỉ cần mang theo một lọ sữa non Immufort Ultraboost Colostrum là đã có thể dễ dàng chăm sóc sức khỏe của mình.

Immufort Ultraboost Colostrum

Thành phần của sữa non Immufort Ultraboost  Colostrum

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người tò mò và muốn biết kết thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum. Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum là sản phẩm sữa non chuyên dùng để chăm sóc sức khỏe cho con người cũng bởi vậy mà hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm này cũng cực kỳ cao.

Trong một viên nang sữa non Immufort Ultraboost Colostrum có chứa hàm lượng vô cùng lớn kháng thể tự nhiên. Lên đến 200 mg kháng thể trong một viên nang. Lượng kháng thể này chiếm tới 40% các thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm này. Cũng bởi vậy mà sản phẩm này sẽ giúp cải thiện hoạt động của hệ miễn dịch hiệu quả. Nó sẽ tăng cường và nâng cao sức đề kháng của người dùng cực kỳ hiệu quả so với các sản phẩm sữa non thông thường khác trên thị trường chỉ chứa lượng kháng thể khoảng 20%. Các kháng thể tự nhiên này thực sự là  một thành phần dinh dưỡng vô cùng tuyệt vời trong sữa non Immufort Ultraboost Colostrum.

Ngoài các kháng thể tự nhiên, trong sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum này còn có rất nhiều các chất chống oxy hóa, lactoferrin,… Những chất này sẽ giúp cơ thể được bảo vệ và tăng khả năng chống chọi lại với các virus, vi khuẩn gây bệnh. Đặc biệt chất deferral có trong sữa non Immufort Ultraboost Colostrum sẽ giúp phát hiện và tiêu diệt các vi khuẩn, virus hiệu quả hơn, bảo vệ các tế bào trong cơ thể tốt hơn. Từ đó giúp người dùng tránh được việc mắc các bệnh về hệ miễn dịch như cảm cúm, sốt hay đau đầu,…

Ngoài ra trong sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum này còn có chứa rất nhiều canxi, sorbitol, magnesium stearate,… Đây đều đều là những chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm này hàng ngày sẽ giúp người dùng nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường khả năng chống chọi lại với các bệnh tật tốt hơn.

Immufort Ultraboost Colostrum (1)

Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum có tác dụng gì?

Với những thành phần dinh dưỡng vô cùng đa dạng và hàm lượng cao như trên, các bạn có thể hình dung được phần nào các công dụng mà sữa non Immufort Ultraboost Colostrum đem lại đối với người dùng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số công dụng cực kỳ tiêu biểu và hiệu quả sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum  này:

Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum giúp bổ sung các loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Với những kháng thể, các loại vi khuẩn có lợi,… sản phẩm này sẽ giúp nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho người dùng. Ngoài ra các chất dinh dưỡng có trong sữa non Immufort Ultraboost Colostrum còn có khả năng tiêu diệt các tế bào gây bệnh và các virus gây hại cho con người. Từ đó hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum cũng giúp cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho người dùng. Từ đó giúp cải thiện hoạt động của các cơ quan trong cơ thể và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum còn giúp bổ sung lượng lớn men vi sinh có lợi cho đường ruột. Từ đó cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa hiệu quả. Giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, canxi và các khoáng chất khác trong sữa non Immufort Ultraboost Colostrum như photpho, kẽm sẽ giúp cải thiện tình trạng loãng xương và thoái hóa khớp ở người dùng. Từ đó giúp người dùng vận động dễ dàng hơn, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

Immufort Ultraboost Colostrum (1)

Đối tượng sử dụng Immufort Ultraboost Colostrum

Một trong những vấn đề về cũng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đó là những đối tượng nào nên sử dụng các sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum này. Vì sữa non Immufort Ultraboost Colostrum là sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe nên sản phẩm này có thể phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Tất cả những người từ 3 tuổi trở lên đều có thể sử dụng sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum này để tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên một số đối tượng sau đây rất nên bổ sung sữa non Immufort Ultraboost Colostrum vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe tốt hơn:

 • Những người có sức đề kháng yếu, hệ miễn dịch hoạt động kém nên bổ sung sữa non Immufort Ultraboost Colostrum để tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch và để bảo vệ cơ thể tốt hơn.
 • Những người bị mắc các bệnh lý như gout, tim mạch, bệnh Parkinson hay alzheimer,… cũng nên bổ sung sữa non Immufort Ultraboost Colostrum để cải thiện hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Từ đó giúp tăng cường trí nhớ và giảm thiểu tình trạng bệnh cũng như hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tốt hơn.
 • Những bệnh nhân mắc các bệnh về đường tiêu hóa cũng nên sử dụng sữa non Immufort Ultraboost Colostrum để cải thiện tình trạng bệnh.
 • Những người phải làm việc nặng, phải hoạt động ngoài trời nhiều, với cường độ cao cùng nên sử dụng sữa non Immufort Ultraboost Colostrum để bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Người già và trẻ nhỏ đang trong quá trình phát triển cũng là những đối tượng nên sử dụng sữa non Immufort Ultraboost Colostrum. Sản phẩm này sẽ giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Làm giảm quá trình lão hóa ở người già và thúc đẩy sự phát triển cả trí não và thể chất cho trẻ.
 • Những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, những người mới ốm dậy sau phẫu thuật cũng nên sử dụng sữa non Immufort Ultraboost Colostrum để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn và phục hồi cơ thể nhanh chóng.

Immufort Ultraboost Colostrum (1)

Cách sử dụng Immufort Ultraboost Colostrum

Sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum được sản xuất dưới dạng viên rất dễ sử dụng. Người dùng nên sử dụng hai viên sữa non Immufort Ultraboost Colostrum mỗi ngày ngày để chăm sóc sức khỏe. Các bạn hãy nhai hoặc ngậm viên sữa để viên sữa từ từ tan trong miệng.

Thời điểm thích hợp nhất để sử dụng sữa non Immufort Ultraboost Colostrum là vào khi bụng đói, dạ dày rỗng. Bởi sử dụng sữa non vào thời điểm này sẽ giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sữa tốt hơn. Ngoài ra các bạn cũng nên kết hợp sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline dạng bột  và sữa non Immufort Ultraboost Colostrum dạng viên để chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Các bạn có thể sử dụng một ly sữa non Alpha Lipid lifeline vào buổi sáng trước khi ăn khoảng 30 phút. Và sử dụng sữa non Immufort Ultraboost Colostrum vào buổi chiều, khi bụng còn đói vào khoảng 4, 5 giờ chiều, trước bữa ăn từ 1 đến 2 tiếng để chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả nhất và tuyệt vời nhất.

Các bạn cũng nên bảo quản các sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum tại nơi khô ráo thoáng mát và nên đậy kín nắp lọ khi không sử dụng. Tránh cho không khí làm hỏng các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Immufort Ultraboost Colostrum (1)

Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum có tốt không?

Từ những chia sẻ trên của chúng tôi, chắc hẳn các bạn đã có thể thấy được sữa non Immufort Ultraboost Colostrum thực sự là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể con người trong cuộc sống. Trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của cơ thể, chúng ta sẽ cần rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Cũng như cơ thể có thể bị tấn công bởi rất nhiều các virus, vi khuẩn gây bệnh. Chính vì vậy, việc bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Đặc biệt là khi con người về già, các cơ quan và các tế bào trong cơ thể sẽ lão hóa. Từ đó dẫn đến tình trạng sức khỏe bị suy yếu. 

Thông thường con người sẽ sẽ không quan tâm đến sức khỏe của mình cho đến khi đã mắc bệnh. Vì vậy việc chăm sóc sức khỏe ngay từ bây giờ sẽ giúp các bạn ngăn ngừa việc mắc các bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời những người đã mắc bệnh cũng nên sử dụng sữa non Immufort Ultraboost Colostrum để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tốt hơn.

Sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum này với hàm lượng chất dinh dưỡng cực kỳ cao sẽ giúp chăm sóc sức khỏe của người dùng một cách toàn diện. Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum mang trong mình những đặc điểm vô cùng vượt trội và ưu việt. Hơn hẳn so với nhiều loại sữa non nhác trên thị trường hiện nay. Có thể để tới một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm này như:

 • Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum rất giàu các kháng thể tự nhiên immunoglobulins. Các kháng thể này sẽ giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch và tăng khả năng chống lại sự tấn công của các tác nhân gây bệnh cho cơ thể. Từ đó giúp người dùng duy trì được cơ thể luôn khỏe mạnh.
 • Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum được thiết kế với dạng viên nang nên rất dễ sử dụng. Người dùng cũng có thể dễ dàng mang sản phẩm đi theo bên mình. Do đó việc chăm sóc sức khỏe sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum cũng có hàm lượng canxi vô cùng cao. Vì vậy sản phẩm này sẽ đáp ứng đầy đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể trong 1 ngày. Đồng thời sản phẩm này cũng làm giảm tình trạng loãng xương và thoái hóa xương khớp. Giúp người dùng có được hệ xương khớp chắc khỏe.
 • Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum giúp bổ sung đầy đủ các loại kợi khuẩn cần thiết cho cơ thể. Từ đó giúp cải thiện hoạt động của đường ruột và hệ tiêu hóa tốt hơn. Giúp người dùng hấp thu các chất dinh dưỡng triệt để vè hiệu quả hơn. Đồng thời sản phẩm này cũng giúp người dùng tránh mắc các bệnh về hệ tiêu hóa như viêm dạ dày, viêm đại tràng, khó tiêu táo bón,…
 • Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum cũng có hàm lượng đường, đạm và chất béo thấp nên cực kỳ an toàn đối với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, người mắc bệnh tim mạch, những người bị bệnh gout hay những người bị cao huyết áp,…
 • Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum còn được ứng dụng công nghệ Alpha Lipid độc quyền trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy sản phẩm này giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho người dùng. Người dùng có thể hấp thu từ 90 đến 95% các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm. Từ đó giúp chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn và hiệu quả hơn.

Immufort Ultraboost Colostrum (1)

Sữa non Immufort Ultraboost Colostrum mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Hiện nay các sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum có giá bán niêm yết trên thị trường đối với hộp 60 viên là 1.476.000₫. Tuy nhiên những nhà phân phối khi mua các sản phẩm sữa non này sẽ có giá là 1.230.000₫ cho một hộp.

Các bạn có thể dễ dàng tìm mua được các sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum được bán tràn lan trên thị trường. Sản phẩm này thường được bán tại những cửa hàng thuốc hay những cửa hàng chuyên bán các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho con người. Các bạn cũng có thể đến những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline hoặc những địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của Tập đoàn New Image để mua sản phẩm này.

Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi mua để chắc chắn mua được những sản phẩm chính hãng. Tránh mua phải những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng vì chúng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hiện nay có rất nhiều đối tượng cố tình làm giả các sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum rồi bán với giá rẻ để đánh lừa người tiêu dùng nhằm mục đích trực lợi. Những sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum giả thường có giá bán thấp hơn nhiều so với các sản phẩm sữa thật. Vì vậy, người tiêu dùng cần hết sức tỉnh táo để tránh mua phải những sản phẩm sữa giả.  Các bạn cũng nên yêu cầu các cơ sở bán hàng cubg cấp các hóa đơn, chứng từ có liên quan đến sản phẩm để chắc chắn mua được những sản phẩm chính hãng để chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Immufort Ultraboost Colostrum (1)

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm sữa non Immufort Ultraboost Colostrum. Đây là một trong những sản phẩm sữa non rất tốt để chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng cho người dùng. Vì vậy nếu các bạn đang muốn cải thiện và nâng cao sức khỏe, hãy sử dụng sữa non Immufort Ultraboost Colostrum. Bổ sung sản phẩm này vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt nhất và tuyệt vời nhất. Nếu có hỏi thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua