Sữa tắm khô Dry Bath – Sản phẩm mới từ Madefresh

Sữa tắm khô madefresh dry bath an toàn từ thiên nhiên

Dry Bath của Madefresh là một sản phẩm mới trên thị trường. Đây là một loại sữa tắm khô cho cơ thể được thiết kế để sử dụng khi di chuyển và được “chế tạo đặc biệt để làm sạch cơ thể của bạn và loại bỏ mùi tạo ra vi khuẩn với các đặc tính kháng khuẩn của nó, giữ cho làn da của bạn sạch sẽ và giữ ẩm.

Bạn mong đợi gì khi sử dụng sữa tắm khô

Bạn đã chạy bộ vào một ngày nắng nóng, bạn cảm thấy mệt mỏi và bạn muốn tắm rửa ngay ở bất cứ đâu hay thậm chí là bạn lười khi về nhà là chỉ muốn nằm bất động thay vì tắm. Dry Bath sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn rất nhanh chóng và dễ sử dụng.

Bạn mong đợi gì khi sử dụng sữa tắm khô madefresh

Chỉ cần xịt ở tứ chi và cơ thể, lượng bọt khô rất nhanh và bạn sẽ ngạc nhiên ngay tức thì với hiệu quả của nó và bạn sẽ lại có cảm giác tươi mới kéo dài cả ngày qua các tính năng cung cấp đủ lượng nước vừa phải đồng thời cũng tạo lớp bảo vệ da

Lý do bạn nên chọn sữa rửa tắm khô Dry Bath ?

Dry Bath là sản phẩm rất tuyệt vời cho việc đi cắm trại, lễ hội và hoặc bất kỳ tập luyện khác. Tôi khuyên bạn nên sử dụng nó vào cuối chặn đường hoặc khi bạn hoạt động và không có vòi sen và cần một thứ gì đó nhanh chóng và dễ dàng. Hãy sử dụng nó trước khi bạn đối mặt với ngày mới và trưa nóng dưới ánh mặt trời.

Những lý do bạn nên chọn sữa tắm khô madefresh dry bath

Với sự hỗ trợ từ tinh dầu hoa lài, hoa dâm bụt thì sữa tắm khô Dry Bath không những mang lại cho bạn sự hài hòa về mùi hương. Qua đó, còn tạo lớp bảo vệ cho da bạn khỏi những vi khuẩn xâm hại khi đi ngoài trời và cung cấp vitamin E để phục hồi da khi đang hoạt động vui chơi và điều đặc biệt nhất là chúng không làm cho da bạn bị kích ứng hay mẩn đỏ hoặc khô rát

Dry Bath – Sữa rửa tắm khô mới từ Madefresh.

Nó có hai kích cỡ là 60ml và 300ml. Hãy chọn Dry Bath 60ml cho việc đi du lịch sẽ rất tuyệt vời vì nó nhỏ gọn trong túi của bạn. Đồng thời Dry Bath cũng cung cấp cho bạn đủ lượng ẩm để bạn có thể tận hưởng cả thời tiết nóng và lập tức mang lại cho bạn cảm giác tươi mới.

Đối với chai có kích cỡ 300ml, hẳn đây sẽ là một đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho những ai thích đi phượt hoặc leo núi. Bạn muốn hòa mình vào những nơi hoang đã và đắm chìm với phong cảnh của thiên nhiên. Nơi mà bạn xem nước như hơi thở của mình.

Vậy thì hãy chọn lấy cho mình một chai – đó là một quyết định đúng đắn cho bạn khi vừa tiết kiệm thời gian vừa cho mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trong di chuyển. Đó là một sản phẩm tuyệt vời và Madefresh nghĩ bạn sẽ thích nó.

Xem thêm: Mách bạn 3 cách làm gel rửa tay khô từ lô hội tại nhà 

Madefresh

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: (028) 7306 2299 – 093 298 3388 – 096 508 3388
  • Địa chỉ: 781/C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Tham khảo sữa tắm khô Madefresh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua