Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules có tốt không?

CARB-BAL Gymnema - Plus Capsule

Dinh dưỡng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Nếu được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu, con người sẽ sở hữu sức khỏe tốt hơn. Giảm thiểu tình trạng mắc bệnh tật trong cuộc sống. Đặc biệt việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng còn giúp con người phát triển toàn diện cả về trí não và thể chất. Giúp cho cơ thể luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng. Ngày nay bên cạnh các loại thực phẩm thường ngày, con người đang tìm đến thêm các loại thực phẩm chức năng khác bổ sung dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe. Trong số các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng trên thị trường hiện nay, thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này để biết được thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules có thực sự tốt hay không thông qua bài viết này.

Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules là gì?

Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules là một loại sản phẩm chuyên dùng để bổ sung dinh dưỡng cho người dùng. Sản phẩm này có công dụng chính là ổn định chỉ số đường huyết và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tiểu đường cho người bệnh.

Xem thêm: Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450gr của New Image

Nguồn gốc của thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules

Sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này được sản xuất bởi Tập đoàn New Image New Zealand. Tập đoàn New Image có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam với các sản phẩm như sữa non Alpha Lipid lifeline, các sản phẩm sữa non dạng viên Alpha Lipid colostrum,… Đây là tập đoàn hàng đầu trên toàn thế giới về nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của con người có nguồn gốc từ tự nhiên tên. Các sản phẩm về sữa non là một trong những sản phẩm chính của tập đoàn New Image. Tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm sữa non này, Tập đoàn New Image còn sản xuất và phát triển nhiều sản phẩm khác có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên. Giúp chăm sóc sức khỏe của người dùng tốt hơn, trong đó có sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này.

CARB-BAL Gymnema - Plus Capsule

Được thành lập từ năm 1984, cho đến nay Tập đoàn New Image đã trải qua rất nhiều năm xây dựng và phát triển. Tất cả các sản phẩm của Tập đoàn đều có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng. Tập đoàn New Image có trụ sở chính tại New Zealand và có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam,… Những sản phẩm của Tập đoàn New Image đều được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Chính vì vậy chúng sẽ rất phù hợp và rất tốt để chăm sóc sức khỏe cho con người.

Xuất xứ của sản phẩm

Tập đoàn New Image đã nghiên cứu và phát triển những công thức và khẩu phần dinh dưỡng dành riêng cho những bệnh nhân tiểu đường. Những kết quả nghiên cứu đó được ứng dụng vào sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này. Chình vì vậy, trong thực phẩm này có đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu mà bệnh nhân tiểu đường cần để bổ sung cho cơ thể. Đồng thời những dưỡng chất có trong sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này còn giúp ổn định đường huyết trong máu và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả.

Giống như các sản phẩm khác của Tập đoàn New Image, thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này cũng có thành phần dinh dưỡng vô cùng cao. Đặc biệt chúng đều được chiết xuất từ những thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, cực kỳ an toàn lành tính. Do đó sản phẩm này có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Cũng như người dùng sẽ không gặp phải các tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Toàn bộ nguyên liệu để sản xuất nên sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này đều được kiểm định hết sức kỹ lưỡng. Chỉ những nguyên liệu tốt nhất, có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất mới được sử dụng để làm những sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Bởi vậy các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thành phần của Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsule

Vì là một sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng dành riêng cho các bệnh nhân tiểu đường nên thành phần của thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules cũng vô cùng đa dạng và đặc biệt. Nó sẽ giúp bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho bệnh nhân tiểu đường. Đồng thời góp phần làm giảm và ổn định đường huyết trong máu. Từ đó hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn. Có thể kể tới một số thành phần chính có trong sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này như sau:

Dây thìa canh

Trong thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules có chứa hàm lượng lớn dây thìa canh. Trong một viên nang 556 mg có chứa tới 210mg dây thìa canh. Thìa canh là một trong những loại thảo dược vô cùng quý hiếm và thường được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường. Từ lâu dây thìa canh đã được con người sử dụng để làm một phương thuốc trị bệnh cực kỳ hiệu quả.

Trong dây thìa canh có chứa hàm lượng lớn axit gymnemic. Axit này có tác dụng hỗ trợ và kích thích các tế bào beta của tuyến tụy phát triển mạnh. Từ đó làm tăng lượng Insulin trong cơ thể và giúp ổn định đường huyết trong máu cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra axit gymnemic này còn có khả năng ngăn chặn và giảm thiểu lượng đường từ ruột di chuyển vào trong máu và làm giảm sự sản sinh của glucozo trong gan. Chính vì vậy chúng sẽ giúp loại bỏ những lượng đường không cần thiết trong máu và làm ổn định đường huyết của người bệnh.

Bên cạnh đó, trong thành phần dây thìa canh còn có rất nhiều peptid Gumani. Đây là hoạt chất có tác động lên vùng dưới đồi của não, làm cho khả năng cảm nhận vị ngọt của người bệnh bị vô hiệu. Nhờ vậy sản phẩm này sẽ làm giảm cảm giác thèm đường của người dùng. Từ đó giúp làm giảm lượng đường dung nạp vào cơ thể.

Người ra, các thành phần khác trong dây thìa canh cũng giúp làm giảm lượng cholesterol có trong máu. Giúp ngăn chặn tình trạng bị thừa cân, béo phì và giúp người dùng giảm cân hiệu quả.

Dây thìa canh cũng có công dụng ổn định hệ thần kinh, giúp cho người dùng giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi và có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Cỏ cà ri

Cỏ cà ri là loại thực vật vô cùng quý hiếm và là một trong những loại thuốc rất tốt. Cây cỏ cà ri có tên khoa học là Trigonella foenum-graecum.

Trong cỏ cà ri có chứa thành phần phần lớn các chất như ancaloit, ntianine, trigonelline và carpaine,… Những hoạt chất này có tác dụng làm giảm lượng đường có trong máu. Từ đó giúp ổn định chỉ số đường huyết của người bệnh. Ngoài ra chúng còn làm làm chậm quá trình hấp thụ đường vào cơ thể và làm ức chế quá trình vận chuyển glucose trong máu. Đặc biệt các chất dinh dưỡng có trong cỏ cà ri này còn có thể làm tăng độ nhạy Insulin có trong các tế bào hồng cầu, từ đó giúp ổn định đường huyết tốt hơn

Không chỉ vậy, alkaloid, trigonellin, choline, saponin, các chất dầu và chất nhầy trong hạt cà ri còn góp phần tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng của người dùng. Nhờ vậy mà sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules sẽ giúp nâng cao sức khỏe người dùng hiệu quả hơn.

CARB-BAL Gymnema - Plus Capsule

Hạt đậu trắng

Hạt đậu trắng lại loại hạt rất phổ biến ở Bắc Mĩ và Nam Mĩ. Trong thành phần của hạt đậu trắng có chứa rất nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin và các chất xơ.

Đặc biệt, các chất dinh dưỡng có trong hạt đậu trắng có thể làm giảm lượng đường trong máu và giúp ổn định đường huyết cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt. Ngoài ra hạt đậu trắng cũng có công dụng làm hạ huyết áp và giảm lượng cholesterol xấu có trong máu. Đặc biệt trong hạt đậu trắng có các tinh bột kháng cao, được gọi là các axit béo chuỗi ngắn. Chúng sẽ giúp cho các tế bào ruột kết được hoạt động hiệu quả hơn. Làm tăng khả năng chuyển hóa đường, chất béo cũng như các vitamin khác trong cơ thể. Từ đó hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả.

Chromium

Chromium là hợp chất của của Crom. Chất này có khả năng làm giảm sự hấp thụ glucose vào cơ thể và kích thích sự hoạt động của Insulin. Đặc biệt chất này sẽ làm tăng khả năng liên kết của Insulin với các tế bào trong cơ thể và tăng mật độ của Insulin có trong máu. Từ đó làm giảm thiểu lượng đường dung nạp vào cơ thể tốt hơn. Giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tiểu đường cực kỳ hiệu quả.

Xenluloza – Vi tinh thể

Xenluloza vi tinh thể là một loại chất xơ tự nhiên. Sản phẩm này đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp, cung cấp chất xơ cho cơ thể. Chúng sẽ làm giảm lượng cholesterol xấu có trong máu. Từ đó hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả và bảo vệ hoạt động của tim mạch.

Các vitamin và khoáng chất khác

Trong thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules còn có rất nhiều các vitamin và khoáng chất khác nhau. Chúng sẽ giúp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Từ đó giúp người dùng có được sức khỏe tốt hơn cũng như làm cho hoạt động của cơ quan trong cơ thể diễn ra hiệu quả hơn.

Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules có tác dụng gì?

Với các thành phần chính giàu axit glutamic cùng nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules có công dụng ổn định chỉ số đường huyết trong máu và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Ngoài ra với hàm lượng chất xơ và các vitamin và khoáng chất cao, sản phẩm này cũng có khả năng giảm cân cực kỳ hiệu quả.

Sử dụng thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này sẽ giúp người dùng mất cảm giác thèm ngọt, thèm ăn. Từ đó làm giảm lượng đường và lượng calo dung nạp vào cơ thể. Giúp điều trị bệnh tiểu đường và giảm cân hiệu quả hơn.

Đặc biệt, sản phẩm này sẽ kích thích sự sản sinh Insulin có trong máu và nâng cao hiệu quả hoạt động của Insulin. Từ đó giúp chăm sóc sức khỏe người dùng tốt hơn và giúp quá trình chuyển hóa đường diễn ra hiệu quả hơn.

Sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules ễ là giải pháp chăm sóc sức khỏe vô cùng tuyệt vời dành cho các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường hay những người có mỡ máu cao.

Đối tượng sử dụng Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsule

Sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này là một sản phẩm vô cùng an toàn, lành tính, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau . Tuy nhiên đối tượng phù hợp nhất để sử dụng sản phẩm này đó là những người mắc bệnh tiểu đường hay những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Sản phẩm này sẽ giúp người dùng ổn định chỉ số đường huyết và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh những người đang bị tiểu đường, những đối tượng sau đây cũng có thể sử dụng thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này để bổ sung dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe:

  • Những người bị thừa cân, béo phì: Những người đang bị thừa cân, béo phì nên bổ sung thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày. Sản phẩm này sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn giúp người dùng. Giúp người dùng no lâu hơn, từ đó giúp làm giảm lượng calo dung nạp vào cơ thể. Ngoài ra với thành phần các chất xơ tự nhiên cao, sản phẩm này cũng sẽ giúp hỗ trợ làm giảm lượng cholesterol xấu có trong máu và tăng hoạt động đốt cháy mỡ thừa. Giúp người dùng giảm cân hiệu quả và không gây tăng cân trở lại.
  • Những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules sẽ giúp làm giảm lượng cholesterol có trong máu và bảo vệ hoạt động của hệ tim mạch tốt hơn. Đồng thời sản phẩm này cũng sẽ giúp ngăn ngừa các biến chứng của bệnh xảy ra đối với người dùng.
  • Những người mắc các vấn đề về hệ tiêu hóa như bị táo bón, khó tiêu cũng nên sử dụng sản phẩm này để bổ sung dinh dưỡng và chất xơ cần thiết cho cơ thể. Các chất xơ tự nhiên có trong sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules sẽ giúp bảo vệ hoạt động của hệ tiêu hóa. Đồng thời nó cũng giúp làm tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể. Từ đó giúp người dùng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn cũng như giảm thiểu tình trạng táo bón, khó tiêu.

Tuy nhiên những bà bầu đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú không nên sử dụng sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

CARB-BAL Gymnema - Plus Capsule

Cách sử dụng Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsule

Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules có dạng viên nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Các bạn có thể trực tiếp uống sản phẩm này với nước. Một ngày người dùng nên sử dụng từ 1 đến 3 viên thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý thời điểm thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm này đó là trước bữa ăn 30 phút. Khi này cơ thể sẽ có thể hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm tốt hơn và triệt để hơn.

Không chỉ vậy, để có thể chăm sóc sức khỏe tốt nhất và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn thì bên cạnh việc sử dụng thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này các bạn cũng cần phải có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Đây đều là những yếu tố quyết định đến hiệu quả của quá trình điều trị bệnh.

Các bạn cần duy trì một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý hợp lý. Chế độ dinh dưỡng sẽ quyết định rất nhiều đến sức khỏe của con người. Các bạn nên tăng cường sử dụng các loại thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất như các loại rau xanh hay trái cây tươi. Đặc biệt những bệnh nhân tiểu đường không nên sử dụng các trái cây có hàm lượng đường cao vì chúng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và làm tình trạng bệnh nặng hơn. Các bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm có chứa nhiều chất xơ như cam, bưởi, táo, bơ, ổi,… để chăm sóc và cải thiện sức khỏe. Ngoài ra các bạn cũng nên bổ sung các loại rau xanh như rau cải xoăn, rau súp lơ,..  để giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết.

Các bạn cũng nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm có hàm lượng đường cao như cơm trắng, bánh mì trắng hay các loại bánh kẹo ngọt, nước ngọt, nước có ga,… Vì chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng bệnh. Ngoài ra bạn cũng không nên sử dụng rượu bia hay thuốc lá vì chúng có thể làm ức chế hiệu quả của thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules.

Cùng với chế độ ăn uống hợp lý, các bạn cũng cần duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày. Những người mắc bệnh tiểu đường hay những người bình thường đều nên tập thể dục mỗi ngày từ 30 phút đến 1 tiếng để cải thiện và duy trì sức khỏe. Các bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình tập thể dục như tập Aerobic, Yoga, cardio hay chạy bộ, bơi lội,… Các bạn cũng cần duy trì thói quen tập thể dục đều đặn trong thời gian dài và mỗi tuần nên tập từ 4 đến 5 ngày để giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Đặc biệt, các bạn cũng cần uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để giúp hoạt động trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt hơn và hiệu quả hơn.

Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules có tốt không?

Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này là loại sản phẩm rất tốt dành cho những bệnh nhân tiểu đường và dành cho những người muốn chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm này sẽ giúp hỗ trợ làm ổn định lượng đường huyết trong máu. Từ đó giúp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả hơn. Sản phẩm này cũng giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường chuyển biến nặng hơn và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh.

Sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này giúp làm giảm lượng cholesterol xấu có trong máu. Từ đó giúp những người mắc bệnh tim mạch hay những người có mỡ máu cao, huyết áp cao được cải thiện sức khỏe.  Sản phẩm này sẽ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết và mà những loại thực phẩm thường ngày không thể cung cấp cho các bạn. Từ đó giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện từ sâu bên trong.

Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules được sản xuất từ những thành phần vô cùng an toàn, lành tính nên sản phẩm này sẽ không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Do đó người dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra với thiết kế dạng viên, người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng và mang theo sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này theo bên mình.

Thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay một sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules lọ 90 viên có giá là 1.140.000₫ và có giá bán lẻ cho các nhà phân phối là 950.000₫. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý để chăm sóc cũng như cải thiện sức khỏe. Các bạn có thể bổ sung thực phẩm này vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Nếu các bạn đang băn khoăn, không biết nên mua các thực phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này ở đâu thì bạn có thể đến mua chúng những cửa hàng chuyên bán các loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Hay những cửa hàng bán các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline và các đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Tập đoàn New Image đều có bán các sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này.

Khi mua hàng các bạn cũng cần lưu ý Kiểm tra kỹ sản phẩm cùng các hóa đơn, chứng từ liên quan đến sản phẩm như phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, hóa đơn giá trị gia tăng,… để chắc chắn mua được những sản phẩm chính hãng, giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Vì đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng rất tốt nên có rất nhiều đối tượng cố tình làm giả những sản phẩm này rồi bán tràn lan trên thị trường với giá rẻ. Sẽ không khó để các bạn có thể tìm mua được những sản phẩm này được bán rất nhiều trên các trang thương mại điện tử, các trang mạng xã hội với mức giá thấp hơn nhiều so với các sản phẩm thật. Đó đều là những sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules không chính hãng. Sử dụng những sản phẩm giả, nhái này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta. Chình vì vậy các bạn hãy tỉnh táo, kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua hàng để đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng.

Các bạn có thể truy cập vào trang web của Công ty New Image Việt Nam – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của Tập đoàn New Image tại thị trường Việt Nam để mua được những sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules chính hãng.

CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules chắc chắn là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời dành cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường hay những người bị mỡ máu cao, cao huyết áp,.. Sản phẩm này sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của người dùng cực kỳ hiệu quả. Đồng thời nó còn giúp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết, giúp người dùng giảm cân an, toàn hiệu quả. Với những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn để chăm sóc sức khỏe. Các bạn có thể mua những sản phẩm này cho bản thân và cho những người thân trong gia đình sử dụng để chăm sóc sức khỏe tốt hơn và hiệu quả hơn. Nếu có câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm CARB-BAL Gymnema – Plus Capsules này, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua