Top #11 sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh & trẻ em hiện nay

Sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Từ lâu sữa mẹ đã được đánh giá là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên vì lượng sữa mẹ là có nên người dùng thường tìm đến các sản phẩm sữa khác để cung cấp thêm các chất dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tuy nhiên nhưng không phải sản phẩm sữa nào cũng có chất lượng đảm bảo. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn Top #11 sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh & trẻ em hiện nay để giúp các bạn có thể hiểu hơn về các sản phẩm sữa này. Từ đó có thể lựa chọn được sản phẩm sữa phù hợp nhất dành cho con yêu của mình.

Tiêu chí cần có trong kinh nghiệm chọn sữa tốt cho trẻ sơ sinh

Để lựa chọn được một sản phẩm sữa phù hợp với trẻ sơ sinh sẽ cần chú ý tới rất nhiều tiêu chí và yếu tố khác nhau. Mỗi trẻ sẽ có thể trạng cơ thể nhất định và sẽ phù hợp với một số loại sữa nhất định. Sử dụng sữa phù hợp với trẻ sẽ góp phần giúp trẻ phát triển tốt hơn. Do đó các cha, mẹ có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây của chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm sữa phù hợp nhất cho bé yêu của mình.

Sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Thành phần

Thành phần là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi các cha mẹ lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thành phần sẽ quyết định công dụng của sữa đối với trẻ em và có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Do đó các bạn nên lựa chọn các sản phẩm sữa có một số thành phần dưới đây để giúp chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy sự phát triển của trẻ một cách hiệu quả nhất:

  • Canxi: Đối với trẻ nhỏ canxi là một thành phần dinh dưỡng không thể thiếu. Các cha mẹ nên lựa chọn các sản phẩm sữa có hàm lượng canxi lớn để giúp trẻ phát triển chiều cao hiệu quả. Không chỉ vậy, việc bổ sung đủ lượng canxi cần thiết còn giúp cho hoạt động của cơ quan trong cơ thể của trẻ diễn ra tốt hơn.
  • Protein hay chất đạm: Protein và chất đạm cũng là những thành phần rất quan trọng đối với hoạt động của cơ thể các bé. Trẻ nhỏ cần hàm lượng lớn protein và chất đạm để xây dựng và phát triển các cơ quan bên trong cơ thể.
  • Cacbohiđrat hay đường bột: Cacbohidrat hay chính là đường bột đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Chúng sẽ giúp cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của các bé.
  • Chất béo: Chất béo cũng là một trong những thành phần rất quan trọng đối với trẻ nhỏ. Các cha mẹ nên lựa chọn các sản phẩm sữa có chứa DHA và ARA. Đây là hai loại axit béo quan trọng hỗ trợ não bộ của trẻ phát triển.
  • Các vitamin và khoáng chất khác nhau: Các vitamin và khoáng chất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Thiếu hụt các vitamin và khoáng chất có thể làm trẻ chậm lớn, chậm phát triển. Vì vậy cha mẹ nên lựa chọn các sản phẩm sữa có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao và có chứa các loại vitamin và các khoáng chất cần thiết như vitamin B5, vitamin B12, vitamin C, vitamin D, cùng các khoáng chất như magie, kẽm, selen,… để chăm sóc sức khỏe cho bé tốt nhất.
  • Cha mẹ cũng nên lựa chọn các sản phẩm sữa có chứa một số thành phần dinh dưỡng khác như các nuclêôtit hình thành ADN và ARN. Chúng sẽ góp phần nâng cao hệ thống miễn dịch của trẻ. Hay các chất xơ tự nhiên để giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn, hạn chế tình trạng táo bón, khó tiêu ở trẻ.

Sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Chọn mua sữa tốt cho trẻ sơ sinh tùy theo tình trạng phát triển của bé

Trẻ em ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có nhu cầu về chất dinh dưỡng khác nhau vì vậy cha mẹ cần lựa chọn các sản phẩm sữa phù hợp với sự phát triển của trẻ. 

Ví dụ như trẻ sơ sinh sẽ có cơ thể phát triển chưa hoàn thiện, nên trẻ cần nhiều chất dinh dưỡng hơn để phát triển các cơ quan bên trong cơ thể. Ngoài ra trẻ sơ sinh cũng cần lượng năng lượng thấp hơn so với khi trẻ em ở những độ tuổi lớn hơn. Còn đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên, đang trong thời kỳ phát triển nên trẻ sẽ có nhu cầu về năng lượng lớn hơn. Ở giai đoạn này trẻ em sẽ có nhu cầu dinh dưỡng lớn về canxi cũng như các vitamin và dưỡng chất, đặc biệt là các chất góp phần thúc đẩy sự phát triển não bộ.

Ngoài ra cha mẹ nên căn cứ vào thể trạng sức khỏe của các bé để lựa chọn những sản phẩm sữa giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng mà bé cần thiết, từ đó giúp trẻ phát triển tốt nhất. Ví dụ như các bé bị còi xương và chiều cao thấp hơn tiêu chuẩn thì các cha mẹ nên lựa chọn các sản phẩm có hàm lượng canxi, vitamin D và photpho cao. Những sản phẩm này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ một cách hiệu quả. Hay các trẻ nhẹ cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng thì cha mẹ nên lựa chọn các sản phẩm có chứa hàm lượng đạm cao cũng như được bổ sung thêm nhiều các vitamin và khoáng chất khác giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn. Đặc biệt nên lựa chọn các sản phẩm sữa có các lợi khuẩn để cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa cho các bé.

Hoặc đối với những bé có các bệnh bẩm sinh như tiểu đường bẩm sinh hay béo phì thì cha mẹ cũng cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm sữa có thành phần dinh dưỡng phù hợp để hỗ trợ điều trị bệnh cũng như cải thiện tình trạng sức khỏe cho các bé. Một số bé bị dị ứng đạm sữa bò thì cha mẹ nên lựa chọn các sản phẩm sữa có nguồn gốc thực vật hoặc các sản phẩm sữa đã được loại bỏ thành phần đạm động vật để tránh cho bé bị dị ứng. 

Sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Các tiêu chí khác

Bên cạnh thành phần dinh dưỡng cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp với sự phát triển của trẻ, các bậc cha mẹ cũng nên quan tâm đến một số yếu tố khác khi lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Cha mẹ nên lựa chọn các sản phẩm sữa có hạn sử dụng lâu dài để tránh tình trạng đang sử dụng mà sữa bị hết hạn. Hay nên lựa chọn các sản phẩm sữa có thể dễ dàng sử dụng như sữa bột hoặc sữa tiệt trùng đã được pha sẵn. Đặc biệt các cha mẹ nên mua các sản phẩm sữa đến từ những thương hiệu uy tín và chất lượng cho các bé để giúp chăm sóc sức khỏe của các bé tốt nhất và hiệu quả nhất. Tránh mua các sản phẩm sữa được bán tràn lan, trôi nổi trên thị trường. Vì những sản phẩm sữa không rõ nguồn gốc này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các bé.

Khi mua sữa cho các bé cha mẹ cũng cần lưu ý để tránh mua phải các sản phẩm sữa giả, nhái, kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sữa giả, nhái cha mẹ nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi mua. Đồng thời cha mẹ cũng cần trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết để phân biệt các sản phẩm sữa thật và giả để chắc chắn sản phẩm sữa chính hãng. Từ đó giúp chăm sóc sức khỏe của các bé hiệu quả hơn. Việc sử dụng phải các sản phẩm sữa giả có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của các bé, đặc biệt trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng có cơ thể phát triển chưa hoàn thiện, dễ bị tấn công ông bởi các độc tố từ bên ngoài.

Sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh được các chuyên gia khuyên dùng

Bên cạnh những tiêu chí trên, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số sản phẩm sữa rất tốt cho trẻ em và trẻ sơ sinh được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng hiện nay. Các bậc cha mẹ có thể căn cứ vào những gợi ý này để lựa chọn được sản phẩm sữa phù hợp nhất cho con của mình

1. Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sữa non Alpha Lipid lifeline là sản phẩm sữa non vô cùng tốt cho sức khỏe và được người tiêu dùng Việt Nam hết sức ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm này không những có thể sử dụng cho trẻ nhỏ mà còn có thể sử dụng cho người lớn, người trưởng thành hay thậm chí là các mẹ bầu.

Đặc điểm nổi bật nhất của sữa non Alpha Lipid lifeline có lẽ là hàm lượng các chất dinh dưỡng vô cùng lớn và đa dạng của sản phẩm này. Trong sữa non Alpha Lipid lifeline có chứa rất nhiều các kháng thể tự nhiên, các lợi khuẩn probiotics cũng như các vitamin và khoáng chất khác nhau,… Chúng sẽ giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho các bé để trẻ phát triển toàn diện về trí não và thể chất.

Không những vậy, sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline còn được sản xuất 100% từ sữa non của bò nguyên chất được lấy từ những trang trại bò được nuôi dưỡng theo những tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy sản phẩm này vô cùng an toàn đối với sức khỏe của các bé. Đặc biệt công nghệ Alpha Lipid độc quyền của sản phẩm này còn giúp cho các bé hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sữa non Alpha Lipid lifeline tốt hơn, từ đó thúc đẩy các bé phát triển nhanh chóng.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

2. Sữa bột công thức hữu cơ HiPP ORGANIC COMBIOTIC® số 1

Sữa bột công thức hữu cơ Hipp Organic Combiotic là sản phẩm sữa bột được nhập khẩu từ Đức. Thương hiệu Hipp sản xuất nên sản phẩm này là thương hiệu vô cùng lâu đời tại Đức. Trải qua hơn 120 năm hoạt động, thương hiệu Hipp đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hữu cơ dành cho trẻ em. Thương hiệu Hipp cũng nhiều năm liền đạt danh hiệu số 1 thế giới về thực phẩm hữu cơ dành cho trẻ nhỏ nên các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng cho con của mình sử dụng sản phẩm sữa bột công thức hữu cơ Hipp Organic Combiotic.

Đặc điểm quan trọng nhất của sữa bột Hipp có lẽ là thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm này. Trong sản phẩm sữa bột công thức hữu cơ Hipp Organic Combiotic này có thành phần dinh dưỡng vô cùng cao, bao gồm lượng lớn các axit béo omega 3, omega 6, ARA, DHA cùng nhiều vitamin và khoáng chất khác như vitamin A, vitamin C, vitamin D, canxi, sắt, kẽm, photpho và lợi khuẩn HP -lợi khuẩn được phân lập gốc từ sữa mẹ cùng chất xơ FOS,… Chúng sẽ giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của trẻ vô cùng hiệu quả. Sản phẩm này sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, giúp cho trẻ giảm thiểu tình trạng ốm vặt và mắc các bệnh về đường hô hấp.

Đặc biệt sữa bột công thức hữu cơ Hipp Organic Combiotic có hương vị gần giống như sữa mẹ và có 100% đường lactose nên giúp các bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ. Vì là sản phẩm hữu cơ Organic nên sản phẩm sữa bột này hoàn toàn không có chứa bất kỳ chất làm ngọt nhân tạo nào nên hương vị của sữa hoàn toàn là hương vị tự nhiên, giúp trẻ dễ dàng sử dụng.

HiPP ORGANIC COMBIOTIC so 1

3. Sữa Meiji số 0 – Sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

Sữa bột Meiji số 0 được cũng là sản phẩm sữa bột dành cho trẻ sơ sinh rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Meiji là thương hiệu sữa đến từ Nhật Bản. Tập đoàn này nổi tiếng với các sản phẩm sữa chăm sóc sức khỏe của hiệu quả nên các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi cho bé sử dụng sữa bột Meiji.

Sữa bột Meiji số 0 với thành phần có chứa hàm lượng lớn chất xơ tự nhiên FOS sau, inulin, omega-3, omega-6, axit folic, canxi… cùng hợp lượng lớn DHA sẽ giúp cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ và đem lại những hiệu quả vô cùng vượt trội.

Sản phẩm với hàm lượng cao các protein sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng cho trẻ. Giúp trẻ hấp thụ tốt và tăng cân đều đặn. Ngoài ra lượng canxi cao trong sữa bột Meiji cũng sẽ thúc đẩy trẻ phát triển chiều cao tốt.

Sữa bột Meiji số 0 cũng sẽ giúp cho bé phát triển não bộ hiệu quả. Giúp bé tiếp thu nhanh hơn, thông minh hơn. Ngoài ra với thành phần dinh dưỡng đa dạng sản phẩm này còn giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ. Giúp trẻ tránh mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa hay các bệnh về đường ruột như táo bón, khó tiêu, đầy bụng.

Sữa bột Meiji số 0 cũng có hương vị thơm ngon, dễ uống nên các bé sẽ không quá lạ lẫm khi chuyển từ sữa mẹ sang sử dụng Sữa bột Meiji số 0.

Meiji so 0

4. S-26 số 1 – Sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

Sữa bột S26 là dòng sữa bột dành riêng cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tuổi. Sản phẩm này được sản xuất bởi hãng Aspen của Úc. Đây là sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên sản phẩm này cũng đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì những công dụng vô cùng vượt trội.

Các sản phẩm sữa bột S-26 số 1 có thành phần lớn các chất dinh dưỡng như DHA, omega 3, omega 6 cùng các khoáng chất như canxi, kẽm, magie,… Ngoài ra sản phẩm này còn được bổ sung thêm các vitamin như vitamin E, vitamin A, vitamin C, vitamin D, Vitamin nhóm b và Vitamin K,… giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho các bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Nhờ vậy các bé sẽ được tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch. Sản phẩm này cũng giúp trẻ giảm thiểu việc bị ốm, mệt mỏi. Sữa bột S26 cũng hỗ trợ rất tốt cho việc phát triển trí não, giúp trẻ tăng cường chiều cao và tăng cân nặng.

S-26 so 1

5. Sữa Nan số 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

Sữa Nan số 1 dành cho trẻ sơ sinh cũng là một trong những sản phẩm sữa được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đây là sản phẩm sữa dinh dưỡng sản xuất bởi Tập đoàn Nestlé Thụy Sĩ.

Trong sữa Nan số 1 có chứa thành phần dinh dưỡng vô cùng đa dạng như đường lactose, các chất dầu thực vật, chất đạm, canxi, kẽm, sắt, kali,  DHA, omega 3 omega 6 cùng nhiều vitamin khác nhau,…. Các chất dinh dưỡng này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não và thể chất. Đặc biệt trong sữa Nan số 1 còn có chứa đạm optipro. Đây là loại đạm chống dị ứng vô cùng dễ hấp thu, chúng sẽ giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp cho các bé tránh bị táo bón, đầy hơi, ợ chua.

Trong sữa Nan còn có chứa Bifidobacteria. Đây là một loại vi khuẩn sống probiotics giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ và giúp trẻ nâng cao sức đề kháng. Từ đó tránh bị ốm vặt và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Đặc biệt sữa Nan cũng có hương vị thơm ngon, dễ uống, dễ dàng cho các bé sử dụng.

Nan so 1

6. Sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh – Sữa Morinaga số 0 tốt không

Sữa Morinaga số 0 là sản phẩm sữa do công ty Morinaga của Nhật Bản sản xuất. Sản phẩm này chuyên sử dụng cho các bé sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi. Sữa Morinaga số 0 được đánh giá cao về khả năng hấp thụ. Sản phẩm này cũng có chứa các chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng, giúp chăm sóc sức khỏe của trẻ cực kỳ hiệu quả.

Sản phẩm sữa Morinaga số 0 được sản xuất theo những tiêu chuẩn và quy trình khép kín đảm bảo chất lượng ISO 9001 nên vô cùng an toàn đối với các bé.

Trong Sữa Morinaga số 0 có các thành phần dinh dưỡng vô cùng đa dạng và tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Sản phẩm có chứa hàm lượng lớn ARA, đây là chất dinh dưỡng có rất nhiều trong sữa mẹ. Nó có tác dụng giúp thúc đẩy sự phát triển của não bộ. Không chỉ vậy, trong sản phẩm này còn có chứa lactoferrin, đây là một loại protein rất cần thiết cho quá trình phát triển thể chất cho trẻ. Ngoài ra, lactoferrin còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ tăng khả năng chống chọi lại với các virus, vi khuẩn gây bệnh.

Ngoài ra trong Sữa Morinaga số 0 còn có chứa lactose và raffinose. Đây là hai loại lợi khuẩn rất tốt cho đường ruột. Chúng sẽ giúp bảo vệ hệ tiêu hóa các bé và giúp các bé hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, trong sản phẩm sữa này cũng có chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất khác cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Từ đó giúp trẻ tăng cân và đạt chiều cao chuẩn.

Sữa Morinaga số 0 có hương vị giống sữa mẹ, thơm ngon dễ uống nên được rất nhiều mẹ lựa chọn để sử dụng cho các bé.

Morinaga so 0

7. Similac Pro-Sensitive Non-GMO (Mỹ)

Sản phẩm sữa Similac Pro-Sensitive Non-GMO là sản phẩm sữa được sản xuất bởi tập đoàn Abbott Hoa Kỳ. Đây là công ty hàng đầu trên thế giới về sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ sữa. Các sản phẩm của Tập đoàn Abbott đều có chất lượng cao, cực kỳ an toàn với người sử dụng nên rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Sữa Similac Pro-Sensitive Non-GMO là dòng sản phẩm sữa dành riêng cho trẻ sơ sinh.  Sản phẩm này sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, hoàn toàn không hề bị biến đổi gen hay có các chất bảo quản, chất kích thích nên đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối. Do đó vô cùng an toàn với các bé, kể cả những bé có cơ địa nhạy cảm. 

Với thành phần dinh dưỡng cao vượt trội như DHA, lutein cùng các vitamin và khoáng chất khác, sản phẩm này sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa của các bé hiệu quả. Thúc đẩy sự phát triển toàn diện về trí não và thể chất cho trẻ. Ngoài ra với công với các thành phần giống như sữa mẹ, sản phẩm này sẽ giúp các bé ổn định hệ miễn dịch cũng như tăng cường khả năng tiêu hóa.

Similac Pro-Sensitive Non-GMO

8. Enfamil Nutramigen with Enflora LGG (Mỹ)

Sữa Enfamil Nutramigen with Enflora LGG là dòng sản phẩm sữa nội địa của Mỹ đang rất nhiều người lựa chọn sử dụng trên thị trường hiện nay.

Trong sản phẩm sữa này có chứa đạm thủy phân, rất phù hợp với trẻ bị dị ứng đạm sữa bò. Ngoài ra trong sữa Enfamil Nutramigen with Enflora LGG còn không có chứa đường sucrose nên rất an toàn cho các bé khi sử dụng. Đồng thời với thành phần nutramigen, sản phẩm này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng dị ứng của các bé bị dị ứng đạm sữa bò.

Trong sản phẩm này cũng có hàm lượng lớn DHA cùng các chất khác thúc đẩy sự tăng trưởng, giúp các bé phát triển toàn diện về trí não và thể chất. Tuy nhiên sản phẩm sữa này có mùi vị hơi khó uống do đó thời gian đầu cha mẹ cần cho bé uống sữa từng chút một để giúp bé làm quen với sản phẩm.

Enfamil Nutramigen with Enflora LGG

9. Sữa Similac Alimentum

Sản phẩm sữa Similac Alimentum là sản phẩm sữa công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh được sản xuất bởi tập đoàn Abbott Hoa Kỳ.

Trong sản phẩm này có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng vô cùng cao, sẽ giúp bổ sung đầy đủ lượng đạm, canxi, vitamin cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của bé.

Sử dụng sản phẩm sữa Similac Alimentum mỗi ngày sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho các bé. Giúp các bé phát triển chiều cao cũng như tăng cân hiệu quả. Tuy nhiên sữa có mùi vị khó uống nên cha mẹ nên cho bé tập làm quen dần với sữa.

Similac Alimentum

10. Sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh – Sữa bột Enfamil A + 1 400g (Mỹ)?

Các sản phẩm sữa bột Enfamil có lẽ đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với trẻ sơ sinh, hãng Enfamil cũng đã cho ra đời sản phẩm sữa bột Enfamil A +  và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Trong sản phẩm này có chứa các chế phẩm sinh học kép giúp bảo vệ hệ tiêu hóa còn nhạy cảm của trẻ. Đặc biệt ARA, DHA có trong sản phẩm này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển não bộ của trẻ vô cùng hiệu quả. Giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn, ham học hỏi.

Ngoài ra, trong sản phẩm sữa bột Enfamil A+1 này cũng có chứa nhiều vitamin các khoáng chất khác cùng các chất xơ tự nhiên. Chúng sẽ giúp cho trẻ dễ hấp thụ sữa dễ hơn và tránh gặp phải tình trạng táo bón, đầy hơi hay chướng bụng.

Enfamil A + 1 400g

11. Sữa Gerber Good Start HMO Gentle Pro (Mỹ)

Sản phẩm sữa bột Gerber Good Start HMO Gentle Pro là sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm này vẫn còn khá xa lạ tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nó cũng đem lại những công dụng vô cùng hiệu quả cho trẻ.

Sản phẩm sữa này có thành phần dinh dưỡng đa dạng với hàm lượng lớn DHA, Protech cũng như các chất chống oxy hóa và protein,… Chúng sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện về trí não và thể chất của bé.

Sản phẩm này cũng có mùi vị thơm ngon, dễ uống mùi thơm nhẹ. Tuy nhiên sử dụng sữa trong thời gian lâu dài có thể làm cho bé bị nóng trong người nên cha mẹ nên cân nhắc trước khi cho bé sử dụng sản phẩm sữa này.

Gerber Good Start HMO GentlePro

Trẻ em là đối tượng có sức khỏe vô cùng yếu và dễ bị tấn công bởi các virus, vi khuẩn gây bệnh. Việc cung cấp và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho các bé sẽ giúp nâng cao sức khỏe của bé và giúp bé phát triển tốt hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tuy nhiên không phải sản phẩm sữa nào cũng tốt và phù hợp với các bé. Các cha mẹ nên tìm hiểu và tham khảo kỹ trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm sữa nào cho các bé. Để đảm bảo sức khỏe của bé được chăm sóc một cách tốt nhất. Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp thêm những thông tin bổ ích về các sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cho các bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua