Trẻ sơ sinh & mẹ sau sinh có dùng được sữa non Alpha Lipid?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sữa non Alpha Lipid cho mẹ sau sinh và trẻ nhỏ hiện nay đã có bán trên toàn quốc. Sản phẩm đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu, đồng thời giúp mẹ bầu sau sinh nhanh chóng hồi phục sức khỏe lấy lại vóc dáng. Trẻ nhỏ ăn uống ngon miệng và phát triển toàn diện hơn.

Trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh có dùng được sữa non Alpha Lipid không?

Trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh nên dùng sữa non Alpha Lipid để bổ sung sức khỏe. Vì trong thành phần sữa non chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và bé như:

  • Kháng thể: Kháng viêm – diệt khuẩn – tăng cường hệ miễn dịch
  • Canxi Ion: Chắc xương, khỏe tóc, truyền dẫn thần kinh
  • Probiotics: Thải độc đường ruột, cân bằng men tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch
  • Vitamin và Khoáng chất: cân bằng rối loạn trao đổi chất tăng cường hệ miễn dịch

Khi được hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất trên mẹ và bé sẽ có sức khỏe tốt, tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh về thời tiết, truyền nhiễm xung quanh môi trường sống.

Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, khi hệ tiêu hóa còn non yếu rất dễ mắc và nhiễm các bệnh về đường ruột. Những mẹ sẽ không còn lo lắng khi đã có sự cân bằng vi sinh lợi khuẩn từ sữa non Alpha Lipid. Đồng thời nguồn dinh dưỡng canxi ion cũng rất dễ hấp thụ đối với trẻ nhỏ nên sẽ giúp trẻ cao lớn vượt trội mỗi ngày.

Sữa non Alpha Lipid bao nhiêu tuổi uống được?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Cách pha sữa non Alpha Lipid cho trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh

Trẻ sơ sinh (dưới 3 tuổi) nguồn dinh dưỡng tốt nhất là từ sữa mẹ tự nhiên. Các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyến cáo, trẻ sơ sinh nên dùng sữa mẹ để đảm bảo an toàn cũng như tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Bất kỳ sản phẩm sữa dinh dưỡng nào cũng không thể thay thế cho sữa mẹ tự nhiên.

Đối với trẻ trên 3 tuổi: Bạn có thể pha sữa theo tỉ lệ như sau: cứ ½ muỗng sữa bạn pha với 50ml nước đun sôi để nguội dưới 30 độ C. Sau đó dùng bình sữa chuyên dụng lắc đều đến khi sữa được hòa tan thì cho bé sử dụng. Mỗi ngày nên uống từ 2 đến 3 lần. Tùy vào cơ thể và sự hấp thụ của trẻ để mẹ cho thể thêm cữ sữa cho bé.

Đối với mẹ bầu sau sinh: đây là thời điểm quan trọng cho cả mẹ và bé. Lúc này mẹ vẫn cần ăn uống đủ chất dinh dưỡng để cung cấp chất dinh dưỡng cho bé thông qua sữa mẹ. Vì vậy nguồn sữa non Alpha Lipid là nguồn dưỡng chất “vàng” mẹ nên sử dụng.

Cách dùng cho mẹ bầu sau sinh: Mẹ pha 1,5 muốn sữa pha với 150ml nước đun sôi để nguội dưới 30 độ C. Một ngày sử dụng 2 lần để đảm bảo có đủ chất cho mẹ và con.

Uống sữa non Alpha Lipid sẽ làm tăng cân hay giảm cân?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua