Uống sữa Alpha Lipid lâu dài có tốt không? Có bị gì không?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Được biết sữa Alpha Lipid là thực phẩm chức năng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu và an toàn cho cơ thể, được coi như một bữa ăn phụ hàng ngày không thể thiếu đối với những ai có điều kiện chăm sóc sức khỏe. Nhưng, liệu uống sữa Alpha Lipid lâu dài có tốt không? Ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây:

Nên uống bao nhiêu lần mỗi ngày?

Trên bao bì của mỗi hộp sữa đều được in hướng dẫn sử dụng và liều lượng uống cần thiết cho mọi đối tượng sử dụng, tuy nhiên ta vẫn cần chú ý hơn về việc nên uống bao nhiêu lần mỗi ngày là đảm bảo cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hãy cùng theo dõi liều lượng cụ thể và hợp lý mà các chuyên gia khuyên dùng sau đây:

Lưu ý đầu tiên đó là sử dụng khi bụng đói, tối thiểu là 30 phút trước bữa ăn là tốt nhất.

  • Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người trưởng thành: mỗi lần pha 1,5 muỗng bột sữa với 150ml nước, mỗi ngày uống từ 1-2 lần.
  • Trẻ em từ 3-5 tuổi: sử dụng ½ liều lượng của người trưởng thành.
  • Trẻ em dưới 36 tháng tuổi: sữa non Alpha Lipid không thể thay thế hoàn toàn sữa mẹ, bởi sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Trước khi sử dụng cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng

Người bị bệnh nặng về xương khớp, huyết áp cao, người già yếu: tuần đầu tiên nên sử dụng liều lượng bằng 1/3 người bình thường, mỗi lần pha ½ muỗng sữa với 50ml nước, uống 3 lần mỗi ngày. Sau 1 tuần sử dụng có thể dùng liều lượng như người bình thường 1,5 muỗng/150ml nước.

Uống sữa non Alpha Lipid bị đi ra ngoài & cách giải quyết

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Uống lâu dài có tốt không?

Có thể khẳng định rằng uống Uống sữa Alpha Lipid lâu dài rất tốt cho cơ thể, vì sử dụng càng lâu sữa sẽ mang lại nhiều tác dụng tích cực hơn lúc ban đầu

Trong sữa có chứa hàm lượng lớn các kháng thể tự nhiên, giúp cơ thể tăng cường đề kháng, lâu dần sẽ tạo cho cơ thể một màng bọc trước sự tấn công của các yếu tố gây hại ngoài môi trường xung quanh và sử dụng càng lâu thì màng bọc ngày một trở nên chắc chắn hơn.

Sử dụng lâu dài còn giúp hình thành hệ miễn dịch khỏe mạnh, giảm các tình trạng ốm vặt, người thường xuyên mắc bệnh ho sốt khó chịu trong người cũng sẽ giảm đáng kể, giúp cơ thể ngày một cải thiện tích cực giảm căng thẳng một cách hiệu quả.

Các vi khuẩn có lợi trong sữa Alpha Lipid giúp cơ thể kháng khuẩn và kháng viêm tốt.

Bên cạnh đó còn không ngừng cung cấp các vitamin B, vitamin C, vitamin D và vitamin E hỗ trợ quá trình chuyển hóa và hấp thu diễn ra thuận lợi hơn.

Đặc biệt đối với những người bị bệnh xương khớp nếu sử dụng sản phẩm lâu giúp xương ngày càng chắc khỏe, bởi trong sữa Alpha Lipid có chứa hàm lượng canxi cao hơn nhiều lần so với các loại sữa khác.

Còn với trẻ nhỏ sữa sẽ hỗ trợ tăng trưởng chiều cao vượt trội nếu kiên trì sử dụng thường xuyên.

SĐT, Fanpage, Zalo Tư vấn sữa non Alpha Lipid miễn phí

5 thành phần và công dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline

Bài viết trên là thông tin về việc sử dụng sữa Alpha Lipid lâu dài, nếu vẫn còn có những vướng mắc rất mong bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới sđt: 0947918889 để được tư vấn miễn phí hoặc có thể đặt hàng chính hãng qua Website đặt hàng: suanon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua