Viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets có tốt không?

Alpha Lipid Colostrum Tablets

Càng ngày con người càng quan tâm đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình nhiều hơn. Các loại thực phẩm thường ngày là chưa đủ để cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chính vì vậy, con người đã tìm đến thêm nhiều sản phẩm chức năng khác giúp bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Trong số các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên thị trường hiện nay, viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi vì sản phẩm này có hàm lượng dinh dưỡng cao và rất an toàn đối với người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm viên uống viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này có tốt hay không thông qua bài viết này, cũng như những lý do khiến sản phẩm này lại rất được nhiều người ưa chuộng.

Viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets là gì?

Sản phẩm viên uống viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets là một sản phẩm viên uống giúp bổ sung dinh dưỡng cho người dùng được sản xuất bởi Tập đoàn New Image của New Zealand. Sản phẩm này có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, giúp chăm sóc sức khỏe của người dùng một cách cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm: Sữa non Alpha Lipid Lifeline của New Image

Giới thiệu về Tập đoàn New Image-  đơn vị sản xuất nên các sản sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets

Tập đoàn New Image là một trong những tập đoàn hàng đầu tại New Zealand và trên toàn thế giới về sản xuất những sản phẩm có nguồn gốc từ sữa non giúp chăm sóc sức khỏe của con người. Trong nhiều năm liền, Tập đoàn New Image đứng thứ 80 trong số các doanh nghiệp bán hàng đến tay người tiêu dùng chạy nhất trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của Tập đoàn New Image đều vô cùng an toàn, lành tính và đều được sản xuất để những thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên. Vì vậy chúng hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm đối với người dùng.

Tập đoàn New Image được thành lập từ năm 1984 bởi doanh nhân Graeme Clegg. Tập đoàn có trụ sở chính tại New Zealand và có rất nhiều căn phòng được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Như Hồng Kông, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Việt Nam,…. Cho đến nay, Tập đoàn New Image vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe của người dùng. Một trong những sản phẩm cực kỳ tiêu biểu của Tập đoàn New Image và được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng chính là viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets.

Alpha Lipid Colostrum Tablets

Thành phần của viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets

Đối với tất cả những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, thành phần luôn là yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Dựa vào thành phần của sản phẩm người dùng sẽ có thể xác định được hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm. Từ đó người dùng sẽ xác định được sản phẩm có phù hợp với bản thân hay không. Bởi có một số người dùng bị dị ứng với một số thành phần dinh dưỡng có trong nhiều loại sản phẩm khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu kỹ về thành phần của sản phẩm trước khi mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets có thành phần dinh dưỡng vô cùng đa dạng. Có thể kể tới một số thành phần dinh dưỡng tiêu biểu có trong sản phẩm này như:

Sữa non

Sữa non là một trong những thành phần chính có hàm lượng rất cao trong sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablet này. Trong một viên nén Alpha Lipid colostrum Tablet 1200mg có chứa tới 550mg sữa non của bò.

Nguồn sữa non được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này cũng là nguồn sữa non cực kỳ đảm bảo chất lượng. Chúng được lấy từ những đàn bò được nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất. Hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng. Cũng nhờ vậy mà hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa non rất cao. Chúng sẽ giúp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho con người. Và đặc biệt chúng vô cùng an toàn, lành tính, hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Kháng thể tự nhiên

Trong viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets có chứa hàm lượng chất kháng thể tự nhiên Immunoglobulins rất cao, lên đến 100mg kháng thể trong mỗi viên nén. Đây là lượng kháng thể cao vượt trội so với nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác trên thị trường. Các kháng thể tự nhiên này sẽ giúp cải thiện hoạt động của hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho người dùng cực kỳ hiệu quả.

Với thành phần kháng thể cao và các chất kháng viêm tự nhiên cao, sản phẩm này sẽ giúp cho người dùng có thể tăng khả năng chống chọi lại với các virus, vi khuẩn gây bệnh. Từ đó giảm thiểu tình trạng mắc các bệnh về hệ miễn dịch như sốt, cảm cúm hay đau đầu,….

Canxi

Canxi cũng là một trong những thành phần có hàm lượng khá cao trong sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này. Lượng canxi có trong sản phẩm này sẽ giúp cho người dùng ngăn ngừa tình trạng loãng xương. Đồng thời nó sẽ giúp cải thiện sức khỏe của hệ xương khớp và làm giảm thiểu tình trạng bị thoái hóa khớp ở người dùng.

Các vitamin và khoáng chất khác nhau

Bên cạnh các kháng thể tự nhiên, sữa non và canxi, trong sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này còn có rất nhiều các vitamin và khoáng chất khác nhau. Như photpho, magie, silic cùng nhiều loại vitamin khác,… Chúng sẽ giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đây đều là những dưỡng chất có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Vì vậy, việc bổ sung đầy đủ những dưỡng chất này sẽ giúp cơ thể hoạt động tốt hơn. Giúp cải thiện khả năng tuần hoàn máu cũng như khả năng vận động và trao đổi chất dinh dưỡng của cơ thể. Từ đó giúp chăm sóc sức khỏe của người dùng từ sâu bên trong và cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets được ứng dụng công nghệ Alpha Lipid độc quyền

Sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này đã được Tập đoàn New Image ứng dụng công nghệ Alpha Lipid độc quyền trong quá trình sản xuất. Công nghệ này sử dụng các chất nhũ hóa photpholipit để bao bọc các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm. Từ đó giúp những chất dinh dưỡng này được bảo vệ an toàn khi đi vào trong cơ thể của người dùng. Đồng thời công nghệ Alpha Lipid này cũng giúp cho người dùng có thể hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sữa tốt hơn và triệt để hơn. Theo các nghiên cứu của Tập đoàn New Image đã công bố, công nghệ Alpha Lipid này có thể giúp cho người dùng hấp thụ từ 90 đến 95% các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets.

Viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets có tác dụng gì?

Công dụng cũng là một trong những vấn đề rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này với hàm lượng dinh dưỡng cao, vô cùng đa dạng sẽ đem lại những công dụng vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe của người dùng. Có thể kể tới một vài công dụng cực kỳ tiêu biểu của sản phẩm này như:

Tăng khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể

Với 100mg kháng thể có trong mỗi viên nén, sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này sẽ giúp cải thiện hoạt động của hệ miễn dịch của người dùng. Từ đó làm tăng khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể vô cùng hiệu quả.

Giúp người dùng tránh được các nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm

Sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này với khả năng nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch cũng như tăng cường sức đề kháng của người dùng sẽ giúp người dùng tránh được nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa

Viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets với các chất dinh dưỡng đa dạng, khác nhau đặc biệt là các loại lợi khuẩn tiêu hóa, sẽ giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa rất hiệu quả. Sản phẩm này sẽ giúp người dùng có hệ tiêu hóa tốt hơn, hấp thu các chất dinh dưỡng triệt để hơn. Và đặc biệt viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets sẽ làm giảm thiểu tình trạng táo bón, đầy hơi khó tiêu của người dùng.

Ngoài ra những người mắc bệnh về đường tiêu hóa như viêm dạ dày, viêm đại tràng,… cũng có thể sử dụng sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Làm chậm quá trình lão hóa

Trong sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa và các chất tăng trưởng cao. Chúng sẽ thúc đẩy sự sản sinh các tế bào mới trong cơ thể. Từ đó làm chậm quá trình lão hóa, giúp người dùng có cơ thể khỏe mạnh và trẻ lâu.

Tăng sinh hồng cầu

Các chất tăng trưởng tự nhiên có trong viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets cũng sẽ giúp thúc đẩy sự tăng hồng cầu trong cơ thể. Từ đó làm giảm thiểu tình trạng thiếu máu của người dùng. Cũng như giúp cho hoạt động tuần hoàn máu trong cơ thể diễn ra tốt hơn.

Hỗ trợ tái tạo các tế bào gốc 

Các tế bào gốc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể. Chúng có vai trò sản sinh ra các tế bào mới bên trong cơ thể. Tuy nhiên các tế bào gốc sẽ bị suy yếu theo thời gian, đặc biệt là khi con người về già. Chính vì vậy, sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này sẽ giúp hỗ trợ tái tạo các tế bào gốc bị tổn thương. Từ đó giúp tăng cường hoạt động của các cơ quan trong cơ thể và tăng sản sinh các tế bào mới. Giúp người dùng có được sức khỏe tốt hơn.

Ngăn ngừa loãng xương và thoái hóa khớp

Với hàm lượng canxi cùng photpho cao vượt trội, sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này sẽ giúp bổ sung đầy đủ lượng canxi cần thiết cho người dùng. Từ đó làm giảm thiểu tình trạng loãng xương ở người dùng hiệu quả. Đồng thời sản phẩm này cũng tăng khả năng tiết dịch sụn khớp. Nhờ vậy người dùng sẽ giảm thiểu tình trạng bị thoái hóa khớp cực kỳ hiệu quả.

Đối tượng sử dụng Alpha Lipid Colostrum Tablets

Sản phẩm viên uống Alpha Lipid colostrum tablets là một sản phẩm dinh dưỡng, giúp bổ sung các dưỡng chất cho con người hiệu quả. Cũng vì vậy mà sản phẩm này có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này để cải thiện sức khỏe. Dưới đây là một số đối tượng được các chuyên gia y tế khuyến cáo nên sử dụng viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets để chăm sóc và cải thiện sức khỏe tốt hơn:

Những người mới ốm dậy

Những người mới ốm dậy cơ thể còn yếu nên rất cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để phục hồi và nâng cao sức khỏe. Vì vậy những đối tượng này nên sử dụng  viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets để giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết.

Những người có sức khỏe yếu

Những người có sức khỏe yếu, thường xuyên bị suy nhược cơ thể hay những người có hệ miễn dịch kém cộng nên sử dụng viên uống Alpha Lipid colostrum để nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch tăng cường sức khỏe cải thiện thể trạng của cơ thể.

Những người trưởng thành

Những người trưởng thành, thường xuyên phải làm việc trong những môi trường ô nhiễm hay phải làm các công việc có nhiều áp lực cũng nên bổ sung viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets để bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Giúp tăng cường sức khỏe và giúp cho tinh thần được thư giãn hơn.

Những người mắc các bệnh mãn tính

Những người mắc các bệnh mãn tính như các bệnh tim mạch, bệnh béo phì, những người mắc bệnh gan, bệnh gout, cao huyết áp hay những người bị tiểu đường,…. cũng nên sử dụng viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets. Sản phẩm này sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Bởi những đối tượng này cần bổ sung nhiều dưỡng chất hơn để đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets cũng sẽ hỗ trợ quá trình điều trị bệnh cực kỳ hiệu quả và làm giảm các biến chứng do bệnh gây nên.

Trẻ em đang trong độ tuổi phát triển

Trẻ em đang trong độ tuổi phát triển cũng nên sử dụng viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets để bổ sung dinh dưỡng. Việc được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não và thể chất, giúp cho trẻ cao lớn và thông minh hơn.

Trẻ nhỏ dưới 3 tuổi cũng không nên sử dụng viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets. Bởi những chất dinh dưỡng có trong sản phẩm này có thể không phù hợp với các cơ quan trong cơ thể còn phát triển chưa hoàn thiện của các bé. Nếu muốn cho các bé sử dụng sản phẩm này, cha mẹ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. Tuyệt đối không nên tự ý cho trẻ sử dụng viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets bởi nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của các bé.

Cách sử dụng Alpha Lipid Colostrum Tablets

Sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets cũng rất dễ sử dụng. Người dùng có thể uống, nhai trực tiếp hoặc ngậm sản phẩm này trong miệng.

Cách tốt nhất để sử dụng sản phẩm này là người dùng nên ngậm sản phẩm rồi uống nước để sản phẩm phát huy được hết công dụng của mình. Các bạn cũng lưu ý nên uống nước nguội có nhiệt độ dưới 30 độ để giúp cho các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm được hoàn toàn cũng như tránh gây bỏng miệng.

Người dùng nên sử dụng hai viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets mỗi ngày và chia làm 2 lần vào sáng và tối. Các bạn cũng cần lưu ý nên uống sản phẩm trước bữa ăn 30 phút để giúp cơ thể hấp thụ được toàn bộ chất dinh dưỡng có trong viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets.

Các bạn cũng cần phải đậy kín nắp hộp viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets khi đã sử dụng xong. Đồng thời nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa các nguồn nhiệt hay các nơi ẩm thấp.

Alpha Lipid Colostrum Tablets có tốt không?

Sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets của tập đoàn New Image thực sự là một sản phẩm rất tốt cho con người. Sản phẩm này sẽ giúp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra nó còn cực kỳ an toàn, lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nên sẽ cực kỳ tuyệt vời để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Không chỉ vậy, vì được sản xuất theo dạng viên nén nên sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets này còn rất dễ sử dụng và có thể mang đi nhiều nơi.

Với sản phẩm này, giờ đây các bạn sẽ không cần mất thời gian để đong đếm hay  pha sữa, Cũng như các bạn sẽ không cần phải vất vả mang theo các sản phẩm như bình lắc sữa, ly pha sữa hay thìa, muỗng và thậm chí là cả hộp sữa to đùng bên người. Sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets sẽ giúp việc chăm sóc sức khỏe của các bạn đối trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Hiện nay theo giá bán niêm yết trên thị trường, một sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets lọ 60 viên sẽ có giá 715.000₫. Các bạn có thể căn cứ vào mức giá này để mua các sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets với mực giá phù hợp nhất. Hiện nay các sản phẩm được bán trên thị trường vô cùng nhiều. Những sản phẩm có mức giá thấp hơn mức giá này quá nhiều rất có thể là những sản phẩm với giả, nhái và kém chất lượng.

Hiện nay cũng có rất nhiều đối tượng cố tình làm giả các sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets rồi bán với giá rẻ để đánh lừa người tiêu dùng. Những sản phẩm viên uống giả này thường được bán với mức giá rẻ dưới dạng các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng để lừa những người tiêu dùng nhẹ dạ cái tin. Chí vì vậy, các bạn cần hết sức lưu ý, hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi mua. Đồng thời các bạn cũng nên mua hàng ở những địa chỉ uy tín và chất lượng để chắc chắn mua được những sản phẩm chính hãng, giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn và hiệu quả hơn.

Nếu sử dụng các sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets giả, nhái các bạn sẽ có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Đã có rất nhiều người dùng bị ngộ độc hay mắc các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe khi sử dụng các sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets giả.

Các bạn hãy đến những địa chỉ uy tín và chất lượng như những cửa hàng chuyên bán các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Hay những địa chỉ bán các sản phẩm sữa non Alpha Lipid hoặc những nơi chuyên cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn New Image để đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra các bạn cũng nên yêu cầu các cửa hàng xuất trình các hóa đơn, chứng từ có liên quan đến sản phẩm như phiếu giao hàng, hóa đơn giá trị gia tăng, hay phiếu xuất kho để chắc chắn mua được những sản phẩm chính hãng. Các bạn có thể kiểm tra các mã vạch QR có trên sản phẩm bằng các thiết bị smartphone để xem đó có phải là những sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets thật hay không. Việc sử dụng những sản phẩm viên uống viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets thật sẽ giúp chăm sóc sức khỏe của các bạn tốt hơn. Cũng như sẽ góp phần làm giảm thiểu tình trạng các sản phẩm viên uống Alpha Lipid colostrum tablets được làm giả, nhái tràn lan trên thị trường. Hãy là những người tiêu dùng thông minh và sáng xuất để mua được những sản phẩm chính hãng. Giúp chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân gia đình một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets chắc chắn sẽ là một sản phẩm chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể cực kỳ hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm này và bổ sung chúng vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe tốt hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra các bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất cũng như tuân thủ đúng liều lượng sử dụng sản phẩm này để giúp viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets phát huy được hết công năng của mình. Cũng như giúp chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Nếu các bạn vẫn còn có những băn khoăn, thắc mắc hay có các câu hỏi nào có liên quan đến sản phẩm viên uống Alpha Lipid Colostrum Tablets hoặc những vấn đề khác liên quan đến sản phẩm này. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các bạn trong thời gian nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua